Tin Tức TTTM Trà Kiệu

Bổn mạng Ban Đọc Sách – Thánh Giê-rô-ni-mô, linh mục, tiến sĩ Hội Thánh

Dẫu không cử hành lễ Thánh Giê-rô-ni-mô trong phụng vụ Chúa Nhật 26 TN năm nay, nhưng cộng đoàn phụng vụ vẫn hiện diện đông đảo hiệp thông cùng với cha chủ tế Gioan để cầu nguyện cách đặc biệt cho anh chị em trong Ban Đọc Sách nhân dịp bổn mạng.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, cha Gioan chia sẻ về Tình Thương của Thiên Chúa dành cho tất cả mọi người. Chúa muốn chúng ta có một trái tim rộng mở để cộng tác, để phục vụ, xây dựng Giáo Hội, bởi bất cứ điều tốt hay hành động công bằng, bác ái… đều được Thiên Chúa ghi nhận và ban thưởng xứng đáng. Đừng bao giờ độc chiếm ơn cứu độ cho riêng mình mà phải trở thành khí cụ bình an, hiệp nhất trong tay Chúa để sống yêu thương, vô vị lợi với tha nhân hầu đem anh em về cùng Chúa.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, cha Gioan thay mặt cộng đoàn chúc mừng bổn mạng Ban Đọc Sách và không quên cảm ơn anh chị em trong ban đã hy sinh nhiều cho các cử hành phụng vụ, dẫu thời gian bận rộn. Ngài cầu chúc mỗi người sống viên mãn hơn trong ơn Chúa để xứng đáng trở nên thừa tác viên công bố Lời Chúa và biết dấn thân phục vụ Giáo Hội hơn nữa.

Trà Kiệu, 30/9/2018

Ephrem Huy

 

Leave a Reply