TTTM Trà Kiệu

Huấn Luyện Hùng Tâm Dũng Chí 01/2015

Lúc 14 giờ 00, ngày 01/01, Cha tuyên ý Phaolô Hồ Quang Phúc, Cha linh hướng liên đoàn Thánh Linh Giáo phận Đà Nẵng Phanxicô  Xaviê Nguyễn Ngoc Hiến, các anh, các chị trong ban điều hành, các anh chị trong ban huấn luyện của các Xứ Đoàn: Trà Kiệu, Hòa Lâm, Lệ Sơn, cùng nhau khai mạc khóa Tập Huấn Kỹ Năng Sinh Hoạt Hùng Tâm Dũng Chí. Các Đoàn phấn khởi cùng học, cùng sinh hoạt trong sân me nhà thờ Trà Kiệu.

19 giờ 00 chương trình văn nghệ, lửa trại thật sôi động vui vẻ, nhiều người dân trong xứ đến xem, cổ vũ tạo nên một không khí oai hùng, ấm cúng.

Sáng 4 giờ 45, ngày 02/01, cả khóa Tập Huấn cùng quây quần dưới chân Mẹ trên đồi Bửu Châu tham dự Thánh Lễ và để bắt đầu một ngày học tập và sinh hoạt thứ 2. Đến chiều, trải qua hơn một ngày cùng nhau trang bị các kiến thức để sau này truyền đạt lại cho các cơ: Ấu + Kim hoan + Nhiệt quang + Chinh chiến, các học viên cũng là huynh trưởng của các Xứ Đoàn thần sắc ai nấy cũng hớn hở, vui vẻ cùng nhau sát hạch – lượng giá những điều mà mình đã thu hoạch. Tuy còn luyến tiếc nhưng theo như chương trình đã lên từ trước, đúng giờ, Cha tuyên ý cùng Đoàn quây quần thành hình tròn làm lễ bế mạc. Sau các huấn từ của Cha, mọi người cùng kề sát nhau, nắm tay nhau cùng ca vang khúc ca tạm biệt.

Xin mời xem một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin mời xem hình đầy đủ tại đây: 

Leave a Reply