Khuyến Học

Lễ phát học bổng khuyến học Lần thứ 11 và cuộc họp mặt Sinh viên, cựu sinh viên Trà Kiệu lần thứ 2.

Lễ phát học bổng khuyến học Lần thứ 11 và cuộc họp mặt Sinh viên, cựu sinh viên Trà Kiệu lần thứ 2.

Ba ngày Xuân đã trôi qua nhưng không khí ngày tết vẫn còn đậm nét , trên các nẻo đường Trà Kiệu vẫn tấp nập người người qua lại, xe cộ nhộn nhịp. Từ bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc các sinh viên lần lượt tiến lên Đền Đức Mẹ để gặp gỡ nhau sau một năm trời mỗi mỗi người một phương đi làm ăn sinh sống hay đi học .

Theo như chương trình đã định, đúng 8g30 Cha Phaolo Đoàn Quang Dân dâng thánh lễ cầu nguyện cho quý ân nhân và tạ ơn Thiên Chúa một năm trôi qua tốt đẹp cho các sinh viên cũng như cựu sinh viên, thánh lễ diễn ra nghiêm trang và sốt sắng. Sau thánh lễ , các sinh viên quay quần trước đền Đức Mẹ để chia sẽ cho nhau những kinh nghiệm hữu ích trong công việc làm ăn cũng như trong học tập. Điều mà ban điều hành quỷ khuyến học ưu tư nhất là làm sao xây dựng một trang Web để nối kết các sinh viên lại với nhau hầu chia sẽ những thông tin cũng như những kinh nghiệm sống cho nhau. Ý tưởng đó được các sinh viên hưởng ứng và tiến hành bầu chọn ban điều hành trang Web này. Sau đây là danh sách nhưng cựu sinh viên và sinh viên được bầu chọn :
Trưởng ban : Nguyễn Xuân Trúc.
Phó ban : Trần Tấn Duy.
Cộng tác viên : Phạm Minh Trung
Trần Quang Trí
Tăng Bá Việt
Bước tiếp theo là đặt tên cho trang Web, sau khi nêu lên một số tên đề nghị , tất cả đều thống nhất đặt tên cho trang Web là SV Trà Kiêu (Sinh viên Trà Kiệu). Ban điều hành quỷ khuyến học sẽ định ngày để ngồi lại với 5 thành viên trên để bàn bạc cụ thể hơn. Sau khi hàn huyên tâm sự, anh chị em cựu sinh viên ra về, còn các em sinh viên ở lại để nhận học bổng quỷ khuyến học và chương trình kết thúc vào lúc 11 giờ ngày 26 tháng 1 năm, 2012.

Leave a Reply