Khuyến Học

TRÀ KIỆU FOUNDATION TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC LẦN THỨ 9 CHO SINH VIÊN CÔNG GIÁO GIÁO XỨ TRÀ KIỆU

TRÀ KIỆU FOUNDATION
TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC LẦN THỨ 9
CHO SINH VIÊN CÔNG GIÁO GIÁO XỨ TRÀ KIỆU

Đây là lần thứ 9,Trà Kiệu Foundation ( TK.F) đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến học cho các em SVCG Trà Kiệu.

Đúng 16 giờ chiều thứ bảy ngày 5-12-2009, tại Đền Mẹ Bửu Châu Trà Kiệu,Trà Kiệu Foundation đã trao học bổng khuyến học, năm học 2009-2010, cho 59 SVCG, mỗi SV được 50 USD.
Để bắt đầu buổi lễ, phụ huynh và các em SV đã sốt sắng hiệp ý dâng lên Chúa và Me Trà Kiệu những lời tạ ơn,và tha thiết cầu xin cho quí ân nhân, cũng như cho các SVCG.TK một năm học mới được an lành tốt đẹp.
Sau phút cầu nguyện, anh trưởng ban điều hành quỷ học bổng TK.F đã tường trìnhveef những khó khăn hiện nay trong việc vận động quỷ khuyến học giúp cho các em SV.Nhưng dù có khó khăn do kinh tế chưa phục hồi, Mẹ Trà Kiệu vẫn không bỏ chúng ta, vẫn nghe lời cầu xin của chúng ta, vẫn mỡ rộng cỏi lòng của một số Ân Nhân đầy tình thương và quảng đại, tiếp tục hy sinh phần chi tiêu của mình để gởi về giúp đở cho con em chúng ta. Đây là lần thứ 9 SVCG .TK chúng ta được nhận sự giúp đở của quí Ân nhân. Hy vọng trong năm tới chúng ta sẽ kỷ niệm 10 năm Học Bổng TK.F.
Anh Trưởng Ban điều hành cũng đã thông báo ý hướng của anh Lê tinh Thông, Trưởng ban Quản nhiêm, là hảy đặt tất cả mọi ước nguyện của chúng ta trong tay từ ái của Mẹ Trà Kiệu. để Mẹ lo liệu. “ Tất cả vì Mẹ, với Mẹ, và trong Mẹ “Vì suốt 9 năm qua, dù có nhiều lúc khó khăn, bất lợi, nhưng Mẹ Trà Kiệu vẫn đồng hành, vẫn nâng đở, để việc giúp đở các en SV.TK được thục hiện đúng như ước nguyện. Kể từ niên học 2009-2010, TK.F sẽ chọn dịp lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội ( 8-12) hằng năm để trao học bổng cho các em SV. Nhưng để cho phù hợp với thực tế tại địa phương, Ban điều hành đã đề nghị là sẽ trao học bổng vào chiều thứ bảy gần lễ Mẹ Vô Nhiễm, như chiều hôm nay.
Một đại diện phụ huynh cũng đã mộc mạc chân thành xin gởi đến qui Ân nhân lòng biêt ơn vô hạng của tất cả phụ huynh và SV.
Sau đó các phụ huynh và các em SV lần lượt lên ký nhận học bổng của mình ( 50 USD)

Kết thúc buổi trao học bổng là Thánh lễ đồng tế do cha Phó xứ Trà Kiệu cùng với cha Hoài- Dòng Tên – chủ sự, theo ý nguyện của Trà Kiệu Foundation xin.

Leave a Reply