Chia Sẻ

NHỮNG DÒNG TÂM TÌNH SAU KHI ĐẾN MẸ TRÀ KIỆU KÍNH YÊU!

 

Mỗi lần nghe tiếng ve kêu thấy phượng nở là chúng con chuẩn bị hành hương về với Mẹ Trà Kiệu. Quả thế, hôm nay 31-5 mùa hành hương lại đến, chúng con lên đường. Hành trang chúng con mang theo chẳng có gì, ngoài những lời kinh tiếng hát và những lời cầu nguyện tha thiết dâng về Mẹ.

Lạy Mẹ Trà Kiệu! Chúng con rất hân hoan và vui mừng khi được viếng Mẹ. Chúng con tưởng như đang nằm mơ. Làm sao chúng con có thể leo lên Đài Mẹ được. Một trăm mấy chục bậc cấp, làm sao chúng con lên nổi để viếng Mẹ, để nhìn ngắm nhan  Mẹ và để cầu xin Mẹ cho anh chị em khuyết tật chúng con có một Đức Tin mạnh mẽ đồng thời để được Mẹ ủi an.

Thế là ước mơ đã thành sự thật, chúng con đã về bên Mẹ rồi. Mẹ ơi! Một ngày bên Mẹ chúng con rất vui và hân hoan nhìn quan cảnh đàn con đang sum vầy bên Mẹ để dự Thánh Lễ Đồng tế thật là long trọng và đầm ấm. Mẹ có vui không Mẹ, khi nhìn thấy đàn con đang sum vầy bên Mẹ nhất là anh chị em khuyết tật chúng con

Lạy Mẹ Trà Kiệu! Cho dù đường xa xôi, trời nắng như thiêu đốt nhưng chúng con ai cũng vui vẻ không một chút mệt mỏi. Chúng con về đây dù nắng nhưng xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa ban những cơn mưa ân sủng đỗ xuống để tưới gội lòng chúng con cho bớt đi “bụi bẩn” của tâm hồn!

Lạy Mẹ Trà Kiệu! Nhờ có Cha linh giám, Sơ Mai và anh chị em tình nguyện viên đã dắt dìu, bồng bế chúng con, chúng con mới đến được cùng Mẹ đây. Bên Mẹ, chúng con cảm thấy vơi bớt nỗi khổ sầu đau của cuộc đời. Dâng lên Mẹ những lời cầu xin, những lời nguyện cầu. Xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa ban cho chúng con có một Đức Tin mạnh mẽ và sắt son để chúng con yêu Chúa mến Mẹ đồng thời vững bước trên đoạn đường còn lại này. Xin Mẹ dang rộng đôi tay từ mẫu che chở để chúng con cùng Mẹ dâng lời ngợi khen Chúa trên Thiên quốc.

Cuối cùng, xin Mẹ Trà Kiệu cầu bầu cùng Chúa ban xuống cho Cha linh giám, Sơ Mai thật nhiều sức khoẻ, bình an. Xin Mẹ gia tăng tình yêu Chúa cho các ngài để các ngài vững bước theo Chúa và chu toàn Sứ mệnh Chúa đã trao phó. Xin Mẹ chuyển cầu cùng Chúa ban cho anh chị em tình nguyện viên thật nhiều hồng ân, sức khỏe và lòng yêu Chúa yêu tha nhân mộc cách chân thành!

      Chúng con xin cảm tạ ơn Mẹ Trà kiệu kính yêu!

                                              Đà Nẵng, 05.06.2013

                                                 Con Kim Loan

Nguồn: http://tongdokhuyettat.blogspot.com

Leave a Reply