Lịch Phụng Vụ Giáo Xứ

Thông Báo: Các sinh hoạt trong giáo xứ từ ngày 05-11/11/2017

   GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG

GIÁO XỨ TTTM TRÀ KIỆU

THÔNG BÁO

<< V/v các sinh hoạt trong giáo xứ >>

(Chúa Nhật, ngày 05/02/2017 – 11/02/2017)

I. Phụng Vụ

1/ Thứ Bảy tuần này, 11/02, Lễ Đức Mẹ Lộ Đức, Lễ bổn mạng của hội lão bà và cũng là ngày xức dầu bệnh nhân. Thánh lễ tổ chức lúc 08h30 tại nhà Hội giáo xứ. Kính mời tất cả quý cụ ông, cụ bà 70 tuổi trở lên và những bệnh nhân tham dự thánh lễ cũng như lãnh BT xức dầu.

II. Thông báo

1/ Hội xuân Đinh Dậu, từ chiều mồng hai đến hết ngày mồng ba tại giáo xứ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người con trong toàn giáo xứ, nhất là những người con xa quê về gia đình ăn cái Tết ở quê hương. Tôi xin chân thành cảm ơn Cha Phó xứ, Thầy Xứ, Hội Đồng Mục Vụ, các ban ngành đoàn thể và các cá nhân đã tích cực cộng tác để tạo nên bầu khí này.

2/ Những ngày tết đã xong, anh chị em, quý Srs, quý thầy, quý đệ tử các dòng lại ra đi về lại với môi trường của mình. Cũng như một số anh chị em trở về với công việc. Kính chúc quý Srs, quý thầy và anh chị em lên đường bình an và gặt hái được nhiều thành quả trong học tập cũng như công việc làm ăn. Xin Mẹ Trà Kiệu chuyển cầu và ban ơn gìn giữ anh chị em.

3/ Việc xin lễ, mong anh chị em xin sớm hơn, trước tối thứ sáu để tiện việc thu gom ý lễ. Những ai quên, xin chuyển lại tuần sau.

–         Việc ghi ý lễ, nếu từ 03 linh hồn trở lên anh chị em ghi là bấy nhiêu linh hồn.

 

Trà Kiệu, ngày 04 tháng 02năm 2017

Cha Quản Xứ

 

Gioan Nguyễn Văn Hoàng

Leave a Reply