Sinh Viên Trà Kiệu

Thư Cám Ơn – Trần Thị Thu Huyền

                                                             Trà Kiệu ngày 4 tháng 2 năm 2014

 

Kính gửi quý ân nhân của quỷ học bổng Trà Kiệu Foundation.

      

               Con là Trần Thị Thu Huyền, hiện là sinh viên năm cuối của Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng. Đây là lần thứ 5 con được nhận học bổng của quý vị ân nhân nhưng con cũng chưa được gặp mặt quý vị một lần để bày tỏ lòng cảm ơn của con đến quý vị. Trong suốt những năm qua, nhờ có tấm lòng của quý vị ân nhân, mà cứ mỗi dịp tết đến con lại được nhận suất học bổng để phụ giúp gia đình đóng học phí trong học kỳ kế tiếp. Đó là một món quà vật chất và tinh thần rất to lớn mà quý vị ân nhân dành cho con, cho gia đình con và quê hương Trà Kiệu thân thương. Con cũng hiểu, để duy trì quỹ học bổng Trà Kiệu Foundation đều đặn mỗi năm là một vấn đề rất khó khăn cho tài chính của quý vị và quỹ học bổng này vẫn trụ vững 13 năm qua cho thấy quý vị là những người thật sự rất tâm huyết với nó. Con vô cùng khâm phục và biết ơn tấm lòng cũng như sự hy sinh của quý vị.

               Hiện tại con chỉ là một sinh viên còn đang được bảo bọc bởi gia đình nên không biết làm gì ngoài việc chỉ biết âm thầm cầu nguyện và cố gắng học tập thật tốt để thể hiện lòng biết ơn của con đến quý vị. Con cũng mong muốn bản thân con cũng như tất cả các sinh viên khi ra trường tìm được một công việc làm ăn ổn định nuôi sống bản thân, phụ giúp gia đình và đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào quỹ Trà Kiệu Foundation, để quỹ học bổng này ngày càng vững mạnh và mở rộng hơn.

               Sau hết, con xin kính chúc quý vị một năm mới tràn đầy hồng ân Chúa và Mẹ Trà Kiệu, xin Chúa ban cho quý vị và gia đình sức khỏe dồi dào, công việc làm ăn thuận lợi và gia đình hạnh phúc.

 

                                         Con xin chân thành cảm ơn quý vị ân nhân.

 

                                                          

                                                             Trần Thị Thu Huyền

Leave a Reply