Sinh Viên Trà Kiệu

Thư Cám Ơn – Matta Lê Thị Quỳ

                                                      Trà Kiệu ngày 5 tháng 2 năm 2014

Con chào quý ân nhân.

 

             Đầu thư con xin chúc quý ân nhân cùng gia quyến một năm mới an lành, hạnh phúc và tràn đầy ơn Chúa ban qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Trà Kiệu.

             Thưa quí ân nhân, con tên là Lê Thị Quỳ, nhà con ở giáo khóm Đông thuộc giáo xứ Trà Kiệu. Đây là lần thứ 5 cũng là lần cuối cùng con được quĩ khuyến học Trà Kiệu Foundation trao học bổng. Nhưng đây lại lần đầu tiên con chinh thức nói lời cảm ơn chân thành đến quí ân nhân. Nhớ lại năm đầu tiên khi con đậu Đại học Đà Nẵng và Cao Đẳng Tp HCM, gia cảnh khó khăn nhưng nhờ có quĩ khuyến học khuyến học Trà Kiệu mà con có nguồn động lực đi vào Tp HCM học tập. Năm năm trôi qua với bao nhiêu vất vã nhưng giờ đây cuộc sống của con cũng đã ổn định, dù rằng đang học năm cuối nhưng con cũng đã có một công việc cho tương lai, con xin cảm ơn quý ân nhân.

             Bác Hai Đáng và Bác Thiên nay tuổi cũng đã cao, con băn khoăn không biết hai bác có tiếp tục làm cầu nối trao niềm vui đến cho các em sinh viên nữa hay không? Con chỉ biết cầu xin Chúa ban sức khỏe cho hai bác để hai bác tiếp tục cộng tác duy trì Trà Kiệu Foundation ngày càng lớn mạnh. Con cũng cầu xin Chúa và Mẹ Maria ban cho các sinh viên Trà kiệu biết sống tốt đời đẹp đạo, ra đi phương xa học tập và trở về mang lại niềm vinh dự cho gia đình, cho Giáo xứ và cùng chung tay góp sức xây dựng Giáo xứ thêm vững mạnh.

               Hôm nay con phải rời gia đình và Giáo xứ thân yêu để vào Nam tiếp tục công việc học tập, con viết đôi dòng để bày tỏ lòng biết ơn của con đến quí ân nhân. Một lần nữa, nguyện xin Thiên Chúa phù hộ cho quí ân nhân cùng gia quyến luôn mạnh khỏe, một năm mới thật hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

                                                                 Con kính chào quí ân nhân.

 

                                                                         Con Matta Lê Thị Quỳ

Leave a Reply