Thành Kính Phân Ưu

Lời Cám Ơn Của Nhà Hiếu Cụ cố Lucia Nguyễn Thị Kế

 

 

      LỜI CÁM ƠN CỦA NHÀ HIẾU

 Cụ cố Lucia Nguyễn Thị Kế

 

Kính thưa Thầy Phó tế, thay mặt cho Cha quản xứ Trà Kiệu

Kính thưa Cộng đoàn Phụng vụ

 

Trước khi gởi tấm thân xác hay hư nát của Cụ bà Lucia Nguyễn Thị Kế nơi lòng đất mẹ, tôi xin thay mặt cho tang gia, và cách riêng cho cụ bà Lucia, bày tỏ vài tâm tình cảm tạ tri ân.

Trước hết và trên hết, chúng con thành tâm kính dâng lên Thiên Chúa lời cám tạ tri ân, vì Hồng ân Ngài thật lớn lao, nhất là ý định của Ngài được thể hiện trọn vẹn nơi cụ cố Lucia và tang quyến chúng con.

Chúng con cũng xin chân thành cám ơn Cha quản xứ Thanh Đức; Hội đồng Mục vụ và cộng đoàn Giáo xứ; Ban tẩm liệm; Ca đoàn Trung Niên; Ca đoàn Giới trẻ; Chi họ Phanxico-Xavie và Ban trợ táng.

Chúng con chân thành xin cám ơn Cộng đoàn Nữ tu Thánh Phalo tại Thanh Đức; Các Ban ngành, Đoàn thể Trung niên, Bác ái, Legio, các nhóm thân hữu, nhóm Andre Kim Thông, Lễ sinh Trung niên Thanh Đức. Đội Kèn tây Trà Kiệu, Ban trợ táng Giáo khóm Đông, Trà Kiệu.

Chúng con xin chân thành cám ơn Cha Tổng linh hướng, quí Cha linh hướng và anh chị em Cursillistas Phong trào Cursillo Việt Nam; Quí Văn phòng Điều hành Giáo phận : Long Xuyên, Cần Thơ, Xuân Lộc, Phú Cường, Saigon, Ban Mê Thuộc, Nha Trang, Đà Nẵng và Nhóm Ra Khơi Úc Châu.

Chúng con xin chân thành cám ơn Cha Tổng Tuyên úy, quí Cha Tuyên úy  HĐS/CGVN. Quí Trưởng BĐH/ HĐVN tại Saigon , Quí Đạo Trưởng và Hội đồng Đạo : Vũng Tàu, Non Nước, Bạch Đằng, Bến Nghé, Quảng Nam, An Hải, Bắc Đẩu, Lâm Viên, Biển Đông; Quí LĐT Hoa Lư, Trà Kiệu ( QN), Nguyễn Trường Tộ; Toán HL Ngành Tráng, BBT tập san Vững Tiến, Shop Tuổi Hoa Saigon.

Chúng con xin chân thành cám ơn quí Linh mục và anh em CCS/LS/QN tại Đà Nẵng.

Chúng con xin chân thành cám ơn quí Cha quản xứ Trà Kiệu, Tam Kỳ, Thạch Nham, Nhượng Nghĩa, Chợ Chiều thuộc Giáo phận Đà Nẵng.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Hội đồng Sư phạm, Công đoàn và quí Thầy Cô cùng học sinh quí trường: THCS Lê Thánh Tôn, THCS Nguyễn Bá Phát, THCS Nguyễn Trải.

Chúng tôi chân thành cám ơn quí đơn vị :

Cty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử VN và Chi nhánh Đà Nẵng.

Cty Cổ phần Phát triển Khu Công nghệ Thông tin ĐN.

Cty Cổ phần Đại Trung.

Cty Cổ phần Xây dựng và Lắp máy Trung Nam.

Tổng Cty Cổ phần DHC

Ngân hàng Techcombank Quang Trung Saigon.

Hội Trà Kiệu Foundation, Trang oldtrakieunet.local

Hội Nghệ thuật Hoa viên Đà Nẵng

Hội Khuyến học Phường Thuận Phước Đà Nẵng.

Hội khuyến học Trà Kiệu QN.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Chinh quyền, Mặt trận và bà con khu phố Thanh Bồ, Thuận Phước, ĐN.

Chúng tôi chân thành cám ơn quí Thông, Sui gia, Bà con nội ngoại, Thân bằng quyến thuộc

Và chúng tôi cũng xin chân thành cám ơn tất cả những cộng đoàn, những thân hữu, những người đã thương giúp cho tang gia chúng tôi mà chúng tôi không sao kể hết được.

Vì yêu thương mà quí Cha và quí vị đã thăm viếng, giúp đở, an ủi, chia sẻ và cầu nguyện cho người thân yêu của chúng con suốt những năm tháng dài nằm trên giường bệnh, đạc biệt là trong dịp tang lễ hôm nay.

Chúng con nguyện xin Thiên Chúa là Đầng Công minh Chính trực, Ngài không quên những nghĩa cử tốt lành thánh thiện và đầy nhân ái của quí Cha và quí vị.

Trong lúc tang gia bối rối không tránh khỏi thiếu sót, kính xin quí Cha và quí vi rộng tình tha thứ.

 

   Tang gia chúng con xin cúi đầu đồng bái tạ.

 

                    Nghĩa trang GX. Trà Kiệu lúc 8g30 ngày 2 tháng 2 năm 2015

                                          Thay măt Nhà Hiếu

 

 

                                           Phạm Cảnh Đáng

 

 

Leave a Reply