Chia Sẻ Lịch Phụng Vụ Giáo Xứ

Thông Báo: Các Sinh Hoạt Trong Giáo Xứ Từ Ngày 18 – 25/11/2018

  GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG
GIÁO XỨ TTTM TRÀ KIỆU 
                          

THÔNG BÁO

<<v/v  các sinh hoạt trong giáo xứ>>

 (Chúa Nhật, 18/11 – Chúa Nhật, 25/11/2018)

I. PHỤNG VỤ

 1. Chúa Nhật hôm nay, kính trọng thể các thánh Tử Đạo Việt Nam, bổn mạng của ca đoàn Tử Đạo giáo xứ chúng ta. Xin anh chị em hiệp thông cầu nguyện.
 2. Thứ năm, 22/11, lễ thánh Cêcillia, bổn mạng của ca đoàn Cêcillia. Xin anh chị em hiệp thông cầu nguyện.
 3. Thứ bảy tuần này, 24/12, Bế mạc năm thánh tôn vinh các thánh Tử Đạo Việt Nam của giáo phận tại Trà Kiệu chúng ta. Đây cũng là dịp Đức Tân đại diện Tòa Thánh chính thức viếng thăm mục vụ giáo phận Đà Nẵng. Trong sự hiệp thông niềm vui của giáo phận, trong quyền lợi với ơn toàn xá của mỗi người, anh chị em nhớ giữ lễ. Thánh lễ bắt đầu lúc 15giờ 30, nhưng anh chị em phải có mặc lúc 14 giờ để đón tiếp Đức Tổng, Tân đại diện tòa thánh tại VN. Anh chị em nhớ đúng giờ, ăn mặc nghiêm túc và đẹp đẽ. Các ban ngành đoàn thể mang đồng phục của hội đoàn mình.

II. SINH HOẠT

 1. Xin cảm ơn tinh thần nhiệt thành của anh chị em trong việc tham gia công tác đầy đủ, khí thế trong mấy tuần qua. Mong anh chị em giữ được tinh thần này luôn mãi.
 2. Thứ bảy tới, trong dịp bế mạc năm thánh tại Trà Kiệu, giáo phận tổ chức tĩnh tâm cho HĐMV các giáo xứ. Xin quý chức tham dự đông đủ. Chương trình bắt đầu từ 08 giờ 30.
 3. Hướng đến ngày đại lễ sắp tới, 24/11, ngày hành hương của toàn giáo phận về Trà Kiệu bế mạc Năm Thánh, xin anh chị em cũng như các ban ngành đoàn thể tích cực cộng tác vào công việc chung. Đặc biệt, xin anh chị em lo dọn dẹp vệ sinh cũng như cắm cờ Đức Mẹ trước cửa nhà mình. Chậm nhất là ngày 22/11 tới.
 4. Những ai muốn mua lịch Công Giáo của giáo phận, xin đăng ký nơi Chị Phương.
 5. Kể từ hôm nay, xin các quán xá bán trước công trường nhà thờ Núi, vì đời sống đức tin, vì lòng yêu mến, tôn kính Mẹ, chúng ta không bán buôn ở đó nữa.
 6. Đóng góp công trình Mẹ, giáo xứ xin cảm ơn:
  • Một người: hai triệu đồng (02,000,000 VNĐ)
  • Một gia đình/ Phái Bắc: một triệu đồng (01,000,000 VNĐ)

Trà Kiệu, ngày 17 tháng 11 năm 2018

Cha Quản Xứ

Gioan Nguyễn Văn Hoàng

Leave a Reply