Chia Sẻ Lịch Phụng Vụ Giáo Xứ

Thông Báo: Các Sinh Hoạt Trong Giáo Xứ Từ Ngày 01 – 08/3/2020

      GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG
      GIÁO XỨ TTTM TRÀ KIỆU
                                  

THÔNG BÁO

Các sinh hoạt trong giáo xứ

 (Chúa Nhật, 01/3 – Chúa Nhật, 08/3/2020)

I. PHỤNG VỤ:

1. Trong tuần này, chiều thứ Năm đầu tháng, Thánh lễ tại nhà nguyện Thánh Thể. Sau đó, chầu cho đến 22g00.

2. Trong mùa Chay, ngày thứ Sáu, lễ sáng tại nhà thờ chính, chiều đi Đàng Thánh Giá tại trung tâm, sau đó lễ tại đồi Canvê.

3. Để phòng ngừa dịch cúm corona lây lan, lễ ngày thường bỏ chúc bình an, ngày Chúa Nhật và lễ trọng không dâng lễ. Trước khi rước lễ, Linh Mục xướng “Mình Thánh Đức Kitô”, cộng đoàn đáp: “Amen” một lần, sau đó thinh lặng rước lễ. Việc rước lễ, xin anh chị em rước lễ bằng tay.

II. SINH HOẠT:

1. Phong bì của TGM đã gửi về cho từng gia đình (cứ một sổ gia đình là một phong bì). Vì lòng yêu mến Giáo Hội và trách nhiệm xin anh chị em quảng đại đóng góp và gửi phong bì lại cho tổ trưởng tổ đọc kinh để giao về cho ban đại diện.

2. Xin nhắc lại, việc xin lễ, xin quý ông bà, anh chị em cố gắng bỏ vào thùng trước thứ Sáu trong tuần để tiện việc đánh và in ý lễ. Trong thời gian gần đây, anh chị em xin lễ sát giờ gây trở ngại nhiều cho các cha trong việc thông báo ý lễ. Mong anh chị em cố gắng. Nếu ai quên xin để lại tuần sau.

3. Chiều thứ Sáu hằng tuần, khi đi Đàng Thánh Giá, anh chị em nhớ rộng tay bỏ quả để chia sẻ người nghèo trong mùa Chay Thánh. Xin ban BAXH đảm trách việc xin quả.

4. Tối Chúa Nhật hôm nay, 19g30, ngày 01/3/2020, Ban Giới Trẻ giáo xứ tổ chức giờ cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được chấm dứt tại Linh Đài. Mong các bạn trẻ hưởng ứng tham dự giờ đạo đức này.

Trà Kiệu, ngày 29 tháng 02 năm 2020                                                                                                       Lm Quản xứ 

Gioan. Nguyễn Văn Hoàng

Leave a Reply