Chia Sẻ Lịch Phụng Vụ Giáo Xứ

Thông Báo: Các Sinh Hoạt Trong Giáo Xứ Từ Ngày 08 – 15/3/2020

      GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG
      GIÁO XỨ TTTM TRÀ KIỆU
                                  

THÔNG BÁO

Các sinh hoạt trong giáo xứ

 (Chúa Nhật, 08/3 – Chúa Nhật, 15/3/2020)

I. PHỤNG VỤ:

1. Trong tuần này, chiều thứ Năm, Thánh lễ tại giáo họ Phú Nham.

2. Trong thời điểm đại dịch Covid 19 đang bùng phát nên việc sám hối mùa Chay sẽ chia ra từng giới và ngành. Trong tuần này, tối thứ Tư, 11/3 dành riêng cho các em giáo lý từ lớp Xưng tội cho đến khối Kinh Thánh; Tối thứ Sáu, 14/3 dành riêng cho các em từ khối Vào Đời cho đến lớp Tuyên Xưng Đức Tin. Vì quyền lợi thiêng liêng, xin các bậc phụ huynh nhớ đốc thúc con em mình.

II. SINH HOẠT:

1. Phong bì của TGM đã gửi về cho từng gia đình (cứ một sổ gia đình là một phong bì). Hôm nay là hạn chót, các gia đình xin gửi phong bì lại cho tổ trưởng tổ đọc kinh để giao về cho ban đại diện sớm tổng kết.

2. Xin nhắc lại, việc xin lễ, xin quý ông bà, anh chị em cố gắng bỏ vào thùng trước thứ Sáu trong tuần để tiện việc đánh và in ý lễ. Trong thời gian gần đây, anh chị em xin lễ sát giờ gây trở ngại nhiều cho các cha trong việc thông báo ý lễ. Mong anh chị em cố gắng. Nếu ai quên xin để lại tuần sau.

3. Chiều thứ Sáu hằng tuần, khi đi Đàng Thánh Giá, anh chị em nhớ rộng tay bỏ quả để chia sẻ người nghèo trong mùa Chay Thánh.

4. Đóng góp công trình Mẹ, giáo xứ xin cảm ơn:

  • Một người/ P Tây: Một triệu đồng (01,000,000 VND)
  • V/c Tuấn Dung/ Nam Phước: Năm triệu đồng (05,000,000 VND)

Trà Kiệu, ngày 07 tháng 3 năm 2020

Lm Quản xứ 

Gioan. Nguyễn Văn Hoàng

Leave a Reply