Chia Sẻ Lịch Phụng Vụ Giáo Xứ

Thông Báo: Các Sinh Hoạt Trong Giáo Xứ Từ Ngày 16-22/5/2021

   GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG
GIÁO XỨ TTTM TRÀ KIỆU

THÔNG BÁO

Các sinh hoạt của Giáo xứ trong tuần

(Chúa Nhật, 16.5.2021 – Thứ bảy, 22.5.2021)

I. PHỤNG VỤ:

         1. Kinh nguyện:

                  – Tạm ngưng Giờ Kinh Liên Gia. Mỗi gia đình cố gắng tổ chức Giờ Kinh Nguyện tại gia theo chương trình và thời gian của Giáo xứ: Vào mỗi buổi tối hằng ngày, lúc 19h30 (Có trực tuyến).

                  – Tạm ngưng Giờ Kinh Trưa tại Linh Đài Mẹ và các phiên chầu Thánh Thể tại Nhà Nguyện Thánh Thể. Hằng ngày, theo giờ phù hợp, mỗi gia đình cố gắng tổ chức cho gia đình mình viếng Thánh Thể tại Nhà Nguyện Thánh Thể và lần chuỗi Mân Côi tại Linh Đài Mẹ.

                  – Chiều thứ bảy trong Tháng Hoa tại Nhà thờ Núi, lúc 16h30: Trực tuyến lần chuỗi Mân Côi + Kinh cầu Đức Bà + dâng hoa tôn vinh Mẹ Maria – dành riêng cho phiên phụ trách (không quá 20 người). Sau đó, Thánh Lễ.

         2. Thánh Lễ: Tạm ngưng Thánh Lễ tập trung. Có Thánh Lễ trực tuyến hằng ngày vào lúc 04h45 sáng tại Nhà thờ Giáo xứ. Riêng thứ bảy vào lúc 16h30 chiều tại Nhà thờ Núi.

         3. Cầu nguyện:

                  – Trong cơn dịch bệnh Covid – 19 này, xin anh chị em tiếp tục hy sinh, hãm mình, bác ái và cầu nguyện, để xin Chúa thương chữa lành cho những anh chị em đang bị nhiễm bệnh, cho mọi người khỏi phải lây nhiễm, xin ơn bình an và xin cho dịch bệnh mau chấm dứt.

                  – Tha thiết mời gọi anh chị em, con cái của Mẹ Trà Kiệu, trong toàn Giáo xứ và khắp nơi trên mọi miền trong nước cũng như Hải ngoại hướng lòng mà kêu cầu lên Mẹ: ĐỨC BÀ AN ỦI KẺ ÂU LO”, để Mẹ chuyển cầu cùng Chúa ban cho Cuộc Đại Hội Hành Hương Đức Mẹ Trà Kiệu 2021 này được diễn ra tốt đẹp trong sự bình an của Thiên Chúa.

II. SINH HOẠT:

1. Vì dịch bệnh Covid – 19: Tạm ngưng các lớp Giáo lý thiếu nhi và sinh hoạt HTDC;Tạm ngưng hội họp và hoạt động của Đoàn thể và Hội đoàn. Xin Cộng đoàn dân Chúa ý thức phòng chống dịch bệnh cho bản thân, cho gia đình và cho cộng đồng.

2. Xin các Giáo họ, Giáo khóm, các Hội đoàn, Đoàn thể và các Ban nghành đón nhận sự phân công của Thường vụ Giáo xứ tham gia chuẩn bị các công tác cho Đại hội Hành hương Đức Mẹ Trà Kiệu 2021 một cách tích cực (nếu được tổ chức).

3. Đóng góp công trình Mẹ, Giáo xứ chân thành cám ơn:

         + Ông Trần Văn Thơm – Hoa Kỳ: 20.000.000 đ

         + Một gia đình – Phái Tây: 500.000 đ

         + Gia đình Hùng + Trinh và các cháu cùng Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn AAB và trường mầm non Elife: 3.000.000 đ

         + Gia đình Tài + Trang: 500.000 đ

                                                                              Trà Kiệu, ngày 16  tháng 5 năm 2021

                                                                                              Linh mục Quản xứ

                                                                                      Simon Hứa Thanh Tuyên

Leave a Reply