TTTM Trà Kiệu

Cha Antôn Lâm Trọng Thi Ra Mắt Giáo Xứ Với Vai Trò Phụ Tá 11/12/2016

Như đã được Đức Cha Giuse thông tin trong Thánh lễ thứ 7 đầu tháng 12 trên đồi Bửu Châu: cha Antôn Lâm Trọng Thi sẽ về giúp công tác mục vụ giáo xứ nhà. Sáng sớm nay trong Thánh lễ nhất của “Chúa nhật Hồng” tại nhà thờ Chính, với niềm hân hoan vui mừng của không riêng cha quản xứ Gioan, mà còn cả cộng đoàn giáo xứ, cha Antôn (nguyên phó xứ Chính Tòa) chính thức ra mắt cộng đoàn với trách nhiệm mới là phó xứ Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu.

Sau đó, trong Thánh lễ nhì – lễ dành cho Thiếu nhi, cha Gioan lần nữa giới thiệu cha Antôn cùng với anh chị Giảng viên, các em học viên Giáo lý cùng cộng đoàn phụng vụ. Cha Antôn sẽ thay mặt cha quản xứ Gioan đồng hành cách đặc biệt hơn với Ban Giáo lý trong vai trò là cha đặc trách. Cha Gioan cũng đã chia sẻ một vài thực trạng mà các em giáo lý đang gặp phải, để từ đó mong cha Anton sẽ cùng với Ban Giáo lý, phụ huynh phối hợp và giúp các em học giáo lý và sống đạo tốt hơn.

Trong cả hai Thánh lễ, cha Anton đã dành vài phút mến chào cha quản xứ, quý sơ, cộng đoàn dân Chúa xứ Trà, cùng các em giáo lý. Ngài cảm ơn cha quản xứ và cộng đoàn về những món quà, đóa hoa và mong muốn với sức mọn của mình sẽ cùng với cha Gioan và cộng đoàn tại đây nỗ lực xây dựng đời sống đức tin ngày càng thăng tiến hơn.

Xin được thông tin, chia sẻ vài tấm hình để mọi người cùng hiệp thông và vui mừng cùng với giáo xứ nhà.

Ephrem Huy

Trà Kiệu, 11/12/2016

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply