TTTM Trà Kiệu

Giáo Xứ Trà Kiệu Mừng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu 2014

Hòa cùng niềm vui với Giáo Hội Hoàn Vũ, chiều tối nay, 27/6, gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu cùng với cha linh hướng và cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Trà Kiệu tổ chức kiệu trọng thể Thánh Tâm Chúa.

Như lời dẫn đầu giờ kiệu của cha linh hướng: “…ước mong rằng những bước đi kiệu, những lời cầu nguyện, những bài hát, và nhất là Thánh lễ chúng ta dâng hôm nay, để đền tội lỗi của chính chúng ta, cũng như an ủi Trái Tim Chúa đã bị biết bao nhiêu người đã xúc phạm hàng ngày trên thế giới này”, cộng đoàn phụng vụ đã ý thức được điều đó và sốt sắng trong những bước đi kiệu, cũng như trong Thánh lễ hôm nay.

Với phần chia sẻ Lời Chúa, cộng đoàn phụng vụ như được tràn trề hạnh phúc vì biết rằng: cho dù cuộc sống có gian nan, vất vả, nhưng với những ai có niềm tin vào Chúa đều hạnh phúc bởi được Chúa chia sẻ: “Tất cả những ai đang vất vả mang gánh nặng nề, hãy đến cùng Tôi, Tôi sẽ cho nghỉ ngơi bồi dưỡng”.

Kết thúc Thánh lễ, ngoài lời cảm ơn của cha linh hướng, vị đại diện cho gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm cũng đã có lời cảm ơn đối với cộng đoàn phụng vụ vì đã hiệp lời cầu nguyện cho hội đoàn. Xin hẹn gặp lại anh chị em trong Thánh lễ bổn mạng giáo xứ vào sáng ngày mai, 28/6: Lễ Trái Tim Vẹn Sạch Đức Mẹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin mời xem hình đầy đủ và kích cỡ lớn tại đây:

 

E.H

 

Leave a Reply