Chia Sẻ Lịch Phụng Vụ Giáo Xứ

Thông Báo: Các Sinh Hoạt Trong Giáo Xứ Từ Ngày 06/5-13/5/2018

GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG
GIÁO XỨ TTTM TRÀ KIỆU 
                          THÔNG BÁO

<<v/v  các sinh hoạt trong giáo xứ>>

 (Chúa Nhật, Chúa Nhật, 06/5/ – 13/5/2018)

I. Phụng Vụ

  1. Chương trình ngày thứ năm 24/5, lễ kính tước hiệu Đức bà Phù Hộ các giáo hữu của nhà thờ Núi, chúng ta sẽ tổ chức lễ khánh thành Đàng Thánh Giá xin các đơn vị giáo khóm giáo họ chuẩn bị.
  2. Chiều thứ năm tuần này có lễ phiên tại giáo họ Phú Nham.

II. Sinh hoạt.

  1. Các chiều thứ bảy trong tuần của tháng năm, các giáo xứ trong hạt Trà Kiệu sẽ theo như lịch phân công về tôn vinh Mẹ tại nhà thờ Núi. Tiền quả của thánh lễ dùng để hổ trợ tiền xe cho các giáo xứ về với Mẹ Trà Kiệu. Mong anh chị em rộng tay.
  2. Trong tháng Đức Mẹ, anh chị em cố gắng tham gia việc đọc kinh tại các gia đình. Vì đức ái, mong anh chị em không tổ chức ăn uống sau giờ kinh dù chỉ là cây kẹo cái bánh.
  3. Những ai có nhu cầu dùng xe lăn, xe lắc và xe đẩy dành cho người tàn tật xin đăng ký nơi chị Mừng trưởng ban Caritas giáo xứ.
  4. 15g30, Chúa nhật hôm nay, tại sân vận động xã Duy Trinh sẽ diễn ra trận chung kết giải bóng đá Giới Trẻ Mừng Chúa Phục Sinh, giữa hai đội PHÁI BẮC và PHÁI TÂY. Xin anh chị em tham dự cổ võ. Sau trận đấu, đại diện các đội bóng sẽ nhận cờ và quà.
  5. Như chương trình trong năm của Giới trẻ đã sắp xếp trước, kỳ hè này, Giới trẻ tổ chức hành hương – tĩnh tâm tại Đà Lạt, do các Cha dòng Tên giúp. Các bạn trẻ khối cấp 3 và sinh viên tham gia, đăng ký tại chị Tịnh hoặc Cha Phó. Hạn chót vào Chúa nhật tuần sau, 13/5. Thời gian hành hương – tĩnh tâm: 8 ngày, từ 1-8/7/2018. Đóng góp 800.000đ/1người.
  6. Tối thứ hai, kính mời quý vị trong TT HĐMV và ban đại diện các giáo khóm, giáo họ về tại nhà hội để tham dự cuộc họp bàn về công việc tổ chức lễ 31/5 sắp tới.
  7. Đóng góp Đàng Thánh Giá, giáo xứ xin cảm ơn: Gia đình Chị Cúc/ Duy Trinh: hai triệu đồng (02,000,000 VNĐ)
  1. Một gia đình qua chị Thủy/ giáo khóm Tây dâng cúng một hào quang tại nhà thờ Núi (năm mươi triệu đồng), giáo xứ xin cảm ơn.

 

Trà Kiệu, ngày 05  tháng 5 năm 2018

Cha Quản Xứ

 

Gioan Nguyễn Văn Hoàng

 

 

Leave a Reply