Chia Sẻ Lịch Phụng Vụ Giáo Xứ

Thông Báo: Các Sinh Hoạt Trong Giáo Xứ Từ Ngày 14 – 21/6/2020

     GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG
GIÁO XỨ TTTM TRÀ KIỆU                                   

THÔNG BÁO

Các sinh hoạt trong giáo xứ

(Chúa Nhật, 14/6 – Chúa Nhật, 21/6/2020)

I. PHỤNG VỤ

1. Sáng Chúa Nhật hôm nay, ngày 14/6/2020, Giáo viên Công Giáo toàn giáo phận sẽ hành hương về Trà Kiệu. Kính mời quý Thầy Cô trong giáo xứ tham dự đúng giờ và đầy đủ. Chương trình bắt đầu lúc 07g30, tại trung tâm Thánh Mẫu.

2. Trong tuần này, 05g00, thứ Sáu, 19/6 Thánh Lễ phong chức linh mục sẽ được cử hành tại nhà thờ Chính Tòa. Và 09g30, thứ Bảy, 20/6, Thánh Lễ tạ ơn của Cha mới Giuse Nguyễn Thanh Tùng tại giáo xứ. Trong tinh thần hiệp thông, mong anh chị em tham dự Thánh Lễ để cầu nguyện cho quý tiến chức.

3. Trong chương trình năm Thánh, chiều thứ Bảy tuần này, 14g30, ngày 20/6/2020, tại nhà thờ Chính, Phong trào Lòng Chúa Thương Xót sẽ vể hành hương tại Trà Kiệu chúng ta, kính mời quý ông bà anh chị em trong phong trào LCTX giáo xứ chúng ta cố gắng thu xếp tham dự ngày hành hương này.

4. Chiều ngày mai, thứ Hai, 15/6/2020, Thánh lễ an táng bà Maria Tâm thuộc giáo khóm Bắc. Anh chị em tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho bà.

5. Việc đưa Mình Thánh Chúa cho kẻ liệt là bổn phận của các Linh Mục. Nhưng anh chị em cần phải biết: Giáo luật điều 918 nêu rõ:  Hết sức khuyến khích các tín hữu rước lễ trong chính buổi cử hành Thánh Thể, nhưng đối với những người xin rước lễ vì một lý do chính đáng, thì phải cho họ rước lễ ngoài Thánh Lễ, nhưng vẫn phải giữ những nghi thức phụng vụ. Cho nên những ai, còn có thể đi lại được, còn có thể tham dự Thánh lễ mỗi tuần một lần thì biết là mình không được rước lễ tại nhà như rước của ăn đàng.

II. SINH HOẠT

1. Anh Chị em nhớ giữ gìn con đường Đức Mẹ thật sạch và đẹp. Các gia đình đang xây dựng cũng hãy lưu ý giữ vệ sinh.  Và những lá cờ, câu kinh cầu trước đường nhà mình, anh chị em để ý để chỉnh sửa giúp cho nghiêm túc.

Trà Kiệu, ngày 13 tháng 6 năm 2020 

Lm Quản xứ 

Gioan. Nguyễn Văn Hoàng

Leave a Reply