Tin Tức

ĐÔI DÒNG XIN THƯA

ĐÔI DÒNG XIN THƯA

Kính thưa Quí Vị,

Hôm nay ngày Đại Hội Đức Mẹ Trà Kiệu, 30-31/5/2012, trang nhà https://trakieu.net/ chính thức ra mắt Quí Vị. Với sự trợ giúp của Trakieu Foundation, Trakieu.net do một số anh em con cái Đức Mẹ Trà Kiệu thiện tâm thiện chí tự nguyện đứng ra thực hiện, với một ý hướng rõ rệt là nơi liên kết và giữ gìn Tình Đồng Hương Trà Kiệu, tại quê nhà cũng như Trà Kiệu ly hương, qua sự trao đổi thông tin thông báo,cũng như chia sẽ với nhau về những tâm tư nguyện vọng nhằm xây dựng quê hương Trà Kiệu ngày càng thăng tiến hơn.

 

Đồng thời Trakieu.net cũng sẽ cố gắng sưu tìm những tư liệu lịch sử của quê hương, của Ông cha ngày trước, của Giáo xứ, của Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu… để lưu lại cho con cháu muôn đời về sau.

Những đóng góp cho Trakieu.net phải hoàn toàn có tính cách xây dựng trong tinh thần yêu thương chia sẻ, không bè nhóm, không đả kích, không khích bác, không mưu đồ xấu, và phi chính trị, để cho trang nhà Trakieu.net được sống mãi với thời gian.

Xây dựng Trakieu.net thì tương đối dễ, nhưng nuôi dưỡng cho Trakieu.net được sống và sống dồi dào thì rất khó, nếu như không có sự chung tay góp sức của tất cả con cái Mẹ Trà Kiệu từ quê nhà đến con cái Mẹ Trà Kiệu khắp bốn phương.

Vậy xin con cái Mẹ Trà Kiệu hãy nhiệt tâm đóng góp cho Trakieu.net và hỗ trợ thiết thực để Trakieu.net trở thành là nơi giao lưu gặp gỡ của con cái Mẹ Trà Kiệu trên khắp mọi nơi.

Mọi tổ chức đơn vị muốn sao chụp nội dung trên trang nhà Trakieu.net, thì xin ghi rỏ nguồn gốc xuất xứ để tránh sự hiểu lầm đáng tiếc.

https://trakieu.net/ kính báo

 

Leave a Reply