Giới Thiệu Quỹ “Cao Rao Danh Mẹ Trà Kiệu” Tâm Thư và Kêu Gọi Tin Tức TTTM Trà Kiệu

Quỹ “Cao Rao Danh Mẹ Trà Kiệu”

QUỸ “CAO RAO DANH MẸ TRÀ KIỆU”

Kính thưa quí ông bà và anh chị em,

Nhân dịp mừng “Năm Thánh Đức Mẹ Trà Kiệu” lần đầu tiên, kỷ niệm 135 năm Đức Mẹ đã hiện ra tại Trà Kiệu (1885-2020), năm 2018 chúng tôi đã tái bản tập sách “Linh Địa Trà Kiệu” để giúp cho anh chị em tín hữu, đặc biệt là anh chị em giáo dân Trà Kiệu, biết rõ ràng và chính xác về biến cố “giáo nạn” năm 1885; cũng như biết được Đức Mẹ đã hiện ra cùng với các Thiên Thần, để cứu nguy Giáo xứ Trà Kiệu trong cơn nguy khốn ngày đó. Sách đã được quí ân nhân hỗ trợ một phần chi phí in ấn. Mọi sự đã hoàn tất một cách tốt đẹp nhất.

Năm nay, năm 2020, chính là “Năm Thánh Đức Mẹ Trà Kiệu”, chúng tôi ước mong được gởi đến quí khách  hành hương một tập sách nhỏ, ngắn gọn nhưng đầy đủ về sự Hiển linh của Đức Mẹ Trà Kiệu, sách có nhan đề là “ĐI TÌM ĐỨC MẸ TRÀ KIỆU”, sẽ giúp cho khách hành hương biết: Văn Thân là gì? Tại sao Văn Thân “bình Tây sát Tả”? Đặc biệt tại chương III, là phần “Đức Mẹ hiện ra tại Trà Kiệu”, khách hành hương sẽ biết Văn Thân Quảng Nam đã dốc toàn lực để tấn công Trà Kiệu suốt 21 ngày đêm, với quân lính đông đảo, khí giới đủ loại và có nhiều tướng tài chỉ huy và Giáo dân Trà Kiệu đã hãi hùng kinh khiếp đến mức nào. Nhưng tại sao Trà Kiệu không bị Văn Thân tàn sát hủy diệt. Tại sao Mẹ hiện ra? Mẹ hiện ra ở đâu? Ngày tháng nào? Các chứng từ lịch sử. Các chứng từ lương dân. Sứ điệp Trà Kiệu là gì. Những tâm tình tri ân của con cái Trà Kiệu ngày ấy…

Tập sách dày 136 trang, khổ A5 (14,5cm x 20cm), in laser trắng đen, nhưng 2 trang bìa và 16 trang hình đặc biệt được in offset 4 màu.

Giá mỗi tập chỉ khoảng 30.000 đ.

Chúng tôi muốn làm sao cho nhiều người được biết về Đức Mẹ Trà Kiệu, để họ có thể chạy đến cùng mẹ, cầu xin Mẹ và cao rao danh Mẹ. Vì thế chúng tôi lập ra quỹ “Cao Rao Danh Mẹ Trà Kiệu” để xin anh chị em xa gần tùy theo tấm lòng của mình với Mẹ, góp phần vào quỹ này, để chúng tôi có điều kiện phổ biến về hồng ân cao cả của Mẹ. Nhận được bao nhiêu tiền chúng tôi in bấy nhiêu sách để phổ biến cho khách hành hương, cho những ai muốn đi tìm Đức Mẹ Trà kiệu. Đặc biệt trong dịp Hội thảo về Đức Mẹ Trà Kiệu vào ngày 23/11/2020, có khoảng 300 người tham dự, chúng tôi sẽ tặng cho mỗi người một quyển (300 tập).

Mọi đóng góp và chi phí in ấn chúng tôi sẽ công khai trên trang oldtrakieunet.local để quí anh chị em cùng theo dõi.

Kính xin anh chị em góp sức cùng chúng tôi để cao rao danh Mẹ Trà Kiệu của chúng ta. Xin Đức Mẹ Trà Kiệu chúc phúc cho tất cả chúng ta.

Mọi liên hệ xin trực tiếp với: oldtrakieunet.local hoặc [email protected] hay điện thoại số 0987206778.

                                                Chúng tôi chân thành tri ân.

                                        Trà Kiệu ngày 1 tháng 11 năm 2020

                                                      TM. Nhóm TraKieu.net

                                               Giuse Maria Phạm Cảnh Đáng

     Một số  hình ảnh minh họa:

Leave a Reply