Chia Sẻ Lịch Phụng Vụ Giáo Xứ

Thông Báo: Các Sinh Hoạt Trong Giáo Xứ Từ Ngày 20 – 27/01/2019

  GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG
GIÁO XỨ TTTM TRÀ KIỆU                            

THÔNG BÁO

<<v/v  các sinh hoạt trong giáo xứ>>

  (Chúa Nhật 20/01 – Chúa Nhật, 27/01/2019)

I. PHỤNG VỤ

1/ Thứ Hai, ngày mai 21/01/2019, Lễ giỗ lần thứ 31 của Đức Cha Phêrô Maria PHẠM NGỌC CHI, Giám Mục tiên khởi của giáo phận Đà Nẵng. Trong tâm tình biết ơn và hiệp thông, xin anh chị em tham dự Thánh Lễ để cầu nguyện cho ngài. Thánh lễ do Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận chủ tế cùng quý Cha trong giáo phận tại nhà thờ Trà Kiệu lúc 09h00.

2/ Thứ sáu, 25/01, lễ Thánh Phaolô, Tông đồ trở lại, lễ Kính. Bổn mạng của Đức Cha Phaolô Tịnh, cha Đại Diện GM Phaolô Trần Quốc Việt, Dòng Phaolô, Cha cố Phaolô Mai Văn Tôn, Cha nguyên Quản Xứ Phaolô Đoàn Quang Dân, Cha Phaolô Lê Tấn Kính, Cha Phaolô Hồ Quang Phúc, Cha Phaolô Phạm Thanh Thảo.  Anh chị em cố gắng tham dự thánh lễ cầu nguyện cho các ngài và Hội Dòng Phaolô.

3/ Đức Cha Alphongsô Nguyễn Hữu Long đã được Tòa Thánh bổ nhiệm làm Giám Mục Chính tòa GP Vinh. Nghi thức và Thánh lễ nhận chức được cử hành lúc 09h00, ngày 12/02/2019, nhằm ngày mồng 8 Tết Kỷ Hợi. Trong tâm tình hiếu để anh chị em hiệp ý cầu nguyện cho ngài trong chức vụ mới.

II. SINH HOẠT

1/ Chúa Nhật hôm nay, 20/01/2019, đúng 06h45’, các em sẽ thi giáo lý học kỳ I. Xin các bậc phụ huynh nhắc nhở con em mình.

2/ Xin cảm ơn ban đại diện cũng như anh chị em giáo họ Chiêm Sơn đã tham gia công tác đổ bê tông cho công trình quảng trường nhà thờ Núi.

3/ Xin nhắc lại, quảng trường Đức Mẹ đã tôn tạo khang trang, xin anh chị em ý thức trách nhiệm gìn giữ vì lòng yêu mến Mẹ. Và kể từ nay, trong các dịp Tết, anh chị em cũng không được bày bán hoa trước quảng trường.

4/ Quảng trường năm nay khá rộng và ngăn nắp cũng cần nhiều hoa để chưng bày trong dịp tết tôn vinh Mẹ, phục vụ khách du xuân xin anh chị em quảng đại dâng cúng và dâng cúng sớm để tiện sắp xếp.

5/ Chương trình vui xuân Kỷ Hợi năm nay sẽ có lôtô do Ban Đọc Sách đảm trách. Các ban ngành, đoàn thể nào muốn tham gia các gian hàng trò chơi xin đăng ký nơi Cha Phó để tiện việc sắp xếp

6/ Dâng cúng công trình Mẹ, giáo xứ xin cảm ơn:

-Chị Sang: một triệu đồng (01,000,000 VNĐ)

Trà Kiệu, ngày 19  tháng 01 năm 2019

Cha Quản Xứ

Gioan Nguyễn Văn Hoàng

Leave a Reply