Chia Sẻ Lịch Phụng Vụ Giáo Xứ

Thông Báo: Các Sinh Hoạt Trong Giáo Xứ Từ Ngày 21 – 28/6/2020

    GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG
GIÁO XỨ TTTM TRÀ KIỆU                                   

THÔNG BÁO

Các sinh hoạt trong giáo xứ

(Chúa Nhật, 21/6 – Chúa Nhật, 28/6/2020)

I. PHỤNG VỤ

1. Trong tuần này, thứ Tư, 24/6, Lễ Sinh nhật thánh Gioan Tẩy Giả, lễ trọng. Bổn mạng của Thầy Sáu, J.B Trần Quốc Chinh.  Anh chị em nhớ cầu nguyện cho Thầy.

2. Trong tuần này, chiều thứ Năm lễ tại thờ Núi lúc 17g00.

3. Thứ Bảy tuần này, 27/6/2020, cũng là ngày kỷ niệm tròn một năm Cha phó Antôn của giáo xứ chúng ta chịu chức linh mục. Quý Cha trong lớp cùng với ngài sẽ dâng lễ tại nhà thờ Núi lúc 17g00, ngày thứ Năm, 25/6/2020. Xin anh chị em tham dự Thánh Lễ.

4. Sáng thứ Sáu, 04g45, quý Cha Mới sẽ dâng lễ tạ ơn tại nhà thờ Núi,. Xin anh chị em tham dự Thánh Lễ để cùng tạ ơn với các ngài.

5. Trong chương trình Năm Thánh, chiều thứ Bảy tuần này, lúc 14g30, ngày 27/6/2020, Phong trào Cursillo sẽ vể hành hương tại Trà Kiệu chúng ta. Kính mời quý ông bà anh chị em trong phong trào Cursillo giáo xứ chúng ta cố gắng thu xếp tham dự ngày hành hương này. Chương trình trong ngày hành hương: 17g00, Thánh lễ tại NT núi, 18g00 rước kiệu.

6. Việc đưa Mình Thánh Chúa cho kẻ liệt là bổn phận của các Linh Mục. Nhưng anh chị em cần phải biết: Giáo luật điều 918 nêu rõ:  Hết sức khuyến khích các tín hữu rước lễ trong chính buổi cử hành Thánh Thể, nhưng đối với những người xin rước lễ vì một lý do chính đáng, thì phải cho họ rước lễ ngoài Thánh Lễ, nhưng vẫn phải giữ những nghi thức phụng vụ. Cho nên những ai còn có thể đi lại được, còn có thể tham dự Thánh lễ mỗi tuần một lần thì biết là mình không được rước lễ tại nhà như rước của ăn đàng.

II. SINH HOẠT

1. Xin chân thành cảm ơn anh chị em ca viên của ca đoàn Tổng Hợp đã hy sinh tập và tham gia hát lễ phong chức vừa qua tại Chính Tòa.

2. Xin cảm ơn, một số gia đình đã hy sinh đưa xe đi rước Thánh tượng Mẹ Trà Kiệu từ Hòa Ninh về chiều thứ Sáu tuần vừa qua.

3. Xin cảm ơn Ban Trang trí, ban Âm thanh, đội kèn Tây, các em múa, cũng như ca đoàn Truyền Tin cùng với HĐMV và các giáo khóm tham gia trong việc tổ chức lễ Tạ ơn của Cha mới Giuse, đặc biệt là soeur phòng áo và ban Lễ sinh.

Trà Kiệu, ngày 20 tháng 6 năm 2020 

Lm Quản xứ 

Gioan. Nguyễn Văn Hoàng

Leave a Reply