Chia Sẻ Lịch Phụng Vụ Giáo Xứ

Thông Báo: Các Sinh Hoạt Trong Giáo Xứ Từ Ngày 21 – 28/7/2019

  GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG
GIÁO XỨ TTTM TRÀ KIỆU                    

THÔNG BÁO

<<v/v  các sinh hoạt trong giáo xứ>>

 (Chúa Nhật, ngày 21/7 – Chúa Nhật, 28/7 /2019)

I. PHỤNG VỤ

1. Sáng Chúa Nhật hôm nay, ngày 21/7, Giáo họ Phú Nhuận mừng lễ Bổn mạng, Đức Mẹ núi Cát Minh. Trong tinh thần hiệp thông, xin anh chị em hiệp ý cầu nguyện. Thánh lễ lúc 10 giờ 00.

2. Thứ Hai, ngày 22/7, lễ Thánh Maria Madalena, và thứ Năm, 25/7 lễ Thánh Giacôbê Tông Đồ, bậc lễ kính. Anh chị em nhớ giữ lễ.

3. Sáng 25/7, lúc 05g30, tại nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng có Thánh lễ mừng Ngọc khánh, Kim khánh, Ngân khánh của quý soeurs thuộc tỉnh Dòng Phaolô Đà Nẵng. Trong đó có Sr Gertrude NGUYỄN THỊ  LỰU, người con của giáo xứ mừng hồng ân Ngân khánh. Trong tinh thần hiệp thông chúng ta hiệp ý tạ ơn và cầu nguyện cho Sr trong dịp đặc biệt này.

4. Chiều thứ Năm lễ tại Thạnh Quang, lễ kính Chân phước Anrê Phú Yên, bổn mạng của giáo khóm Bắc và Giáo lý viên. Xin anh chị em tham dự Thánh Lễ.

5. Thứ Sáu,  ngày 26/7/2019, lễ kính Chân phước Anrê Phú Yên, ngày hành hương của toàn giáo phận về Đền Thánh Phước Kiều. Chương trình bắt đầu từ lúc 06g30 cho đến 17 giờ 00 bắt đầu Thánh lễ. Vì quyền lợi thiêng liêng và sự hiệp thông trong Giáo Hội, mong anh chị em cố gắng tham dự.

6. Tình trạng nghỉ hè các em trong các lớp giáo lý bỏ lễ Chúa Nhật khá nhiều. Xin các bậc phụ huynh ý thức nhắc nhở con cái mình.

II. SINH HOẠT

1. Thứ Sáu, 26/7, ngày hành hương về Phước Kiều, ngày bổn mạng của Giảng viên giáo lý, Ban Giáo lý giáo phận tổ chức ngày sinh hoạt dành cho Giảng viên giáo lý từ 06g30 – sau Thánh lễ. Các anh chị tham gia xin đăng ký nơi chị Thanh, trưởng ban Giáo lý thiếu nhi của giáo xứ. Hạn chót là cuối ngày Chúa Nhật hôm nay.

Trong các dịp lễ bổn mạng của các đơn vị ban ngành, đoàn thể cũng như các giáo khóm, giáo họ, chúng ta bớt đi chuyện ăn uống để mọi thành phần cũng được tham dự Thánh Lễ trọn vẹn. Và chúng ta để dành cho ngày 11/9, toàn giáo xứ chúng ta tổ chức tiệc mừng chung với nhau.

Trà Kiệu, ngày 21 tháng 7 năm 2019

Cha Quản Xứ

Gioan Nguyễn Văn Hoàng

Leave a Reply