TTTM Trà Kiệu

Thông báo: Tiếp Sức Mùa Thi 2012

Các con chớ lo, này Mẹ con đây

Thông báo: Tiếp Sức Mùa Thi 2012

 

Thể theo chủ trương của trang nhà Trà Kiệu, www.oldtrakieunet.local, là nơi gặp gỡ, gắn kết và giữ chặt mối dây con cái Mẹ Trà Kiệu khắp nơi, được sự chấp thuận của Cha Quản Xứ TTTM Trà Kiệu, nay trang nhà Trà Kiệu, trong khuôn khổ hạn hẹp, phát động đợt Tiếp Sức Mùa Thi 2012 như sau:

  1. Các địa điểm tổ chức tiếp sức: Sài Gòn và Quy Nhơn

     2.    Đối tượng được tiếp sức: tất cả con em trong Giáo Xứ Trà Kiệu, kể cả các em ở chi họ lẻ, tuy nhiên Ban tổ chức (BTC) sẽ xếp hạng ưu tiên, tuỳ vào số lượng đăng ký và khả năng tiếp nhận tại 02 địa điểm trên.

    3.Đối tượng tiếp sức: tất cả mọi người có thiện chí, nhất là anh em con cái Trà Kiệu tại Sài Gòn và Quy Nhơn

    4. Quy trình đăng ký: BTC sẽ cung cấp biểu mẫu trên trang nhà và tại nhà xứ Trà Kiệu để đăng ký. Dựa trên số lượng đăng ký, BTC sẽ bố trí và có thông tin phản hồi lại cho từng em đăng ký.

 

* Ghi chú:

  • Tại Quy Nhơn: Các em sẽ được ở trong Trung Tâm Mục Vụ của Giáo Phận Quy Nhơn. Tại Trung Tâm có phục vụ ăn uống và xe đưa đón trong những ngày thi, nếu vào ở đó tham gia, thì các em sẽ phải đóng một khoản tiền hợp lý cho ban tổ chức của Giáo Phận Quy Nhơn.
  • Tại cụm Sài Gòn: Sau khi nhận thông tin đăng ký, BTC sẽ trao đổi thông tin với các anh chị trong Sài Gòn, trong vòng 1 tuần sẽ có thông tin trả lời cho các em.
  • Phiếu đăng ký có phần ký xác nhận của phụ huynh. Khi một em đăng ký được bố trí xong sẽ được cấp một mã số và gởi lại phiếu đăng ký với phần ký và đóng dấu của Cha Quản Xứ TTTM Trà Kiệu.

Trong tinh thần chia sẻ và nâng đỡ nhau, nhất là những người anh đi trước dành cho những đứa em đi sau, rất mong nhận được sự ủng hộ hợp tác của tất cả anh em con cái Trà Kiệu khắp nơi, đặc biệt là tại Sài Gòn và Quy Nhơn.

Chúng con chân thành cám ơn Cha Sở đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chúng con triển khai kế hoạch này.

Nguyện xin Mẹ Trà Kiệu chuyển cầu muôn ơn cho toàn thể Quý Vị.

Thân ái trong Mẹ Trà Kiệu,

BTC

Vài điểm về tiếp sức mùa thi tại cơ sở chủng viện Qui Nhơn như sau:

1. Tiền đóng cho đợt thi lần nầy vừa tiền ăn và lệ phí: Cả đợt thi gồm 9 bữa (sáng trưa và tối) sẽ được dọn thành bàn ăn đàng hoàng, và do Giáo Lý viên chính tòa Qui Nhơn phụ trách và lệ phí làm thủ tục (bảng tên, bì đựng giấy tờ thi, y tế, nước uống, giấy vệ sinh…) tất cả là 320.000 VNĐ mỗi em.

2. Tiền đi lại đến địa điểm thi, sẽ tính giống như giá xe buýt hiện hành, tức là khoảng từ 5000 VNĐ đến 10.000 VNĐ, tùy tuyến xa hay gần cho mỗi lần đi. Tiền nầy đóng riêng không kể vào tiền ăn nói trên.

3. Xin lưu ý một điều là thường số thí sinh ở tại đây khá đông có khi lên đến 600-700 em. Có cả thí sinh công giáo và không công giáo. Khi ở thí sinh phải tuân theo kỷ luật dưới sự hướng dẫn của quý cha, quý sơ điều hành. Hàng ngày có thánh lễ dành cho thí sinh công giáo. Cha mẹ muốn đi theo cũng được, có chỗ dành riêng, nhưng không nhiều. 

Chúc tất cả được nhiều thành công tốt đẹp và nhiều ơn Chúa.


* xem và tải giấy đăng ký tại đây {edocs}form_tsmt12.pdf,100%,300,link{/edocs}


Leave a Reply