Giới Thiệu Tin Tức Về Chúng Tôi

MINH NIÊN CHÍNH ĐÁN, CHÚNG CON CÚI ĐẦU TẠ ƠN CHÚA

MINH NIÊN CHÍNH ĐÁN, CHÚNG CON CÚI ĐẦU TẠ ƠN CHÚA

Kính thưa Cha Giám đốc TTTM kiêm quản xứ Trà Kiệu, Cha Phó xứ, quý cha con cái Trà Kiệu, quý Tu sĩ nam nữ,
Kính thưa HĐMV Giáo xứ Trà Kiệu cùng toàn thể anh chị em Trà Kiệu thân mến,

Những ngày qua, Giáo xứ Trà Kiệu chúng ta đã rộn ràng, tất bật, chuẩn bị mọi thứ để đón chào một năm mới lại đến: Năm Kỷ Hợi, 2019.

Mọi người, mọi nhà, nhất là công trình chỉnh trang lễ đài Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu, đều hối hả để hoàn thành nốt một số việc còn dở dang để có thể kết thúc năm cũ cho trọn vẹn, đầy đủ. Đó đây bóng dáng Chúa Xuân đang thấp thoáng xuất hiện. Khung cảnh xuân càng ngày càng rực rỡ tươi sáng rộn nhịp, nhiều sắc hoa đã bắt đầu khoe sắc lung linh…

Và rồi, giờ điểm chuyển giao giữa Đông tàn úa với Xuân tươi sáng đã đến. Trong   giây phút giao thừa linh thiêng thánh thiện, giữa tự nhiên và siêu nhiên, giữa cũ và mới, giữa thực tế và ước mơ, giữa quá khứ và tương lai này, Nhóm Trakieu.net  chúng tôi hân hoan và trân trọng kính gởi đến quý Cha Giám đốc Trung Tâm Thánh Mẫu kiêm quản xứ Trà Kiệu, Cha phó xứ, quý Cha con cái Trà Kiệu, quý Tu sĩ nam nữ, quý anh chị em Trà Kiệu trong nước cũng như hải ngoại, những lời cầu chúc  rất chân thành của chúng tôi.

Trước tiên là tạ ơn Chúa và Mẹ Trà Kiệu đã gìn giữ Giáo xứ, ban cho quý Cha và tất cả chúng ta một năm cũ nhiều ơn lành hồn xác. Trong năm mới này, chúng ta nguyện xin Chúa và Mẹ Trà Kiệu tiếp tục thương đến giáo xứ, đến quý Cha và hết thảy mọi người con yêu quý của Mẹ Trà Kiệu, ban cho mọi thành phần dân Chúa được đầy thánh ân, an vui, hạnh phúc và can đảm loan báo Tin Mừng cho tất cả anh chị em đồng loại.

Trong năm mới này chúng ta cũng chuẩn bị tinh thần để hướng về lễ kỷ niệm 135 năm Đức Mẹ đã hiện ra tại Trà Kiệu vào tháng 9 năm 2020. Chúng ta cũng cầu xin Mẹ Trà Kiệu giúp cho Cha Quản xứ, HDMV, Ban Tổ chức có nhiều sáng kiến để danh Chúa được cả sáng, hồng ân Mẹ được tỏ hiện trong dịp đặc biệt này.

Nhóm TraKieu.net chúng tôi cũng sẽ cố gắng góp phần nhỏ bé của mình vào đại lễ 135 năm Đức Mẹ Trà Kiệu.

 Nguyện xin một năm an lành, thánh thiện và đầy niềm vui trong Chúa và Mẹ Trà Kiệu.

                    Giao thừa Xuân Mậu Tuất và Xuân Kỷ Hợi.

                                        Nhóm TraKieu.net

Leave a Reply