Tâm Thư và Kêu Gọi Tin Tức TTTM Trà Kiệu

Lời Ngỏ Về “Những Tâm Tình Tạ Ơn Mẹ Trà Kiệu”

Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu

Ban Biên Tập Kỷ Yếu 135 năm Đức Mẹ Trà Kiệu                                         

   LỜI  NGỎ

                    VỀ  “NHỮNG TÂM TÌNH TẠ ƠN MẸ TRÀ KIỆU”

        Kính thưa quí Ông Bà và Anh chị em.

Ngày 10 và 11 tháng 9 năm 2020, Giáo xứ Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu sẽ mừng đại lễ kỷ niệm 135 năm Đức Mẹ đã hiện ra tại Trà Kiệu (10&11/9/1885). Dịp này Giáo phận và Giáo xứ sẽ tổ chức nhiều sự kiện để tạ ơn Chúa và Mẹ, như khai mở Năm Thánh Trà Kiệu, Hội thảo về Đức Mẹ Trà Kiệu và thực hiện tập kỷ yếu để ghi nhận những Hồng ân mà Mẹ đã ban cho con cái Mẹ, cho những khách hành hương kính viếng Mẹ, trong suốt 135 năm qua.

Để cho nội dung TẬP kỶ YẾU này được dồi dào phong phú, ghi nhận tất cả những hồng ân mà Mẹ đã ban cho con cái Mẹ, Ban Biên Tập chúng tôi kính xin quí Ông Bà Anh chị em, nếu ai đã đón nhận được những hồng ân của Mẹ Trà Kiệu, thì xin vui lòng ghi lại những ân phúc đó, như một nhân chứng của Mẹ, để ca tụng danh Chúa và tạ ơn Mẹ. Anh chị em chỉ cần ghi ngắn gọn với nội dung cụ thể và địa chỉ rõ ràng, để làm chứng cho tình yêu thương của Chúa và Đức Mẹ Trà Kiệu.

Bài viết xin gởi về địa chỉ : Phạm Cảnh Đáng. 103 Mai Lão Bạng, quận Hải Châu thành phố Đà Năng. Điện thoại số 0987206778  Hoặc gởi qua email : [email protected].

Bài viết xin gởi trước ngày 1-1-2020 ( gởi từ nay đến 31-12-2019). Những tác giả có bài viết được đăng vào Kỷ Yếu thì BBT sẽ gởi tặng một tập Kỷ Yếu được in offset 4 màu (xin ghi địa chỉ rõ ràng, và số điện thoại).

Xin Thiên Chúa, qua sự cầu bàu của Đức Mẹ Trà Kiệu, ban cho quí Ông Bà và Anh chị em được thánh đức và an vui tốt lành.

        Chân thành cám ơn quí Ông Bà và Anh chị em.

                                           Trà Kiệu ngày đầu Tháng Hoa Mẹ, 1 tháng 5 năm 2019

                                                  Ban Biên Tập Kỷ Yếu 135 Năm Đức Mẹ Trà Kiệu

Leave a Reply